Nhà hàng với phong cách thiết kế ngoại thất đồng quê

Nhà hàng đồng Quê cùng với quy mô rộng lớn thường sẽ xuất hiện ở các vùng ven thành phố và các tỉnh xa trung tâm thành phố nhằm có thể sử dụng tối đa diện tích để mang lại sự tĩnh lặng, sâu lắng và yên bình ở nơi vùng quê. Tuy nhiên trong những năm gần đây, ngoài sự hiện đại hóa của các nhà hàng mang phong cách Âu – Á, thì những nhà hàng Việt với phong cách đồng quê cũng dần xuất hiện và đan xen trang trí ở những khoảng không gian nhất định.

Tìm hiểu phong cách nhà hàng đồng quê

Nếu như vài năm trước, chúng ta chứng kiến sự bùng nổ của những chuỗi nhà hàng; quán cà phê mang phong cách trẻ trung, hiện đại từ màu sắc; không gian đến thiết kế nội thất, thì đến nay đã bão hòa. Thay vào đó, nhà hàng, quán cà phê mang nét riêng hoài cổ đồng quê lại trở thành những điểm sáng giá và điều gì là yếu tố giữ chân khách hàng?

nhà hàng mang phong cách đồng quê
Nhà hàng mang nét riêng hoài cổ, đồng quê lại trở thành những điểm sáng giá

Nét đặc trưng của nhà hàng ẩm thực đồng quê thành công và phát triển bền vững là món ăn phải ngon, dịch vụ phải chuyên nghiệp. Nhưng nếu phong cách thiết kế nhà hàng đồng quê nhàm chán; thì không thể mang lại thành công vẹn toàn; thậm chí còn không có cơ hội được khách hàng lựa chọn. Bình dân, giản dị mà vẫn phá cách sẽ là điểm phát triển mới trong quá trình thiết kế nhà hàng đồng quê tại các thành phố lớn.

Thiết kế ngoại thất nhà hàng có những đặc điểm chung

Mặc dù món ăn ngon, hợp khẩu vị một trong những yếu tố tiên quyết để tạo nên thương hiệu. Thế nhưng, trong thời hiện đại ngày nay, tạo lập cho dáng vẻ là điều rất cần thiết. Cụ thể chính là trong việc thiết kế ngoại thất. Kiến trúc ngoại thất đẹp sẽ đem lại 1 dấu ấn rất lớn trên thị trường.

Thiết kế ngoại thất nhà hàng, có mối liên hệ mật thiết trong việc thiết kế nội thất. Các KTS sẽ lấy thiết kế ngoại thất làm yếu tố trung tâm và từ đó kiến tạo nội thất ở bên trong.

Những nét nổi bật trong thiết kế ngoại thất của nhà hàng

thiết kế phong cách đồng quê
Trang trí ngoại thất nhà hàng mang đậm chất quê hương

Nhờ vào diện tích rộng, các kiến trúc sư đã kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để làm nổi bật dự án giữa một vùng quê thanh bình. Ngay từ vị trí mặt tiền của dự án, hình ảnh đầu tiên bắt gặp chính là hệ thống cây xanh bao phủ rộng rãi.

Nhờ vào việc bố trí mảng xanh hợp lý đã làm cho mọi ánh nhìn ngay từ ban đầu có thể cảm thấy dễ chịu, thoải mái, không cảm thấy trống rỗng hay bị trơ trọi giữa thiên nhiên.

Đi vào bên trong dự án, lối vào cổng được thiết kế một cách đơn giản; nhưng đủ để khiến cho khách hàng cảm thấy vừa phải, đảm bảo tầm nhìn. Thiết kế lối đi giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tản bộ trong khu vực sân vườn.

Ngoài ra, ngoại thất nhà hàng Hai Bền còn chú trọng đầu tư vào khu vực trò chơi trẻ em. Các gia đình có con nhỏ có thể cùng con em tận hưởng những ngày cuối tuần tại đây.

Vừa được thưởng thức những món ăn hấp dẫn, vừa có chỗ để các em nhỏ có thể vui chơi. Như vậy sẽ không làm mất nhiều thời gian cho các bậc phụ huynh phải đau đầu tìm kiếm; di chuyển đến các địa điểm ăn uống và giải trí.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *